88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0938529527

Dịch vụ tiền lương là gì? Những điều bạn nên biết

Việc quản lý bảng lương ở Việt Nam rất phức tạp, đòi hỏi phải đầu tư thời gian cụ thể, hiểu biết về các quy định của địa phương và luật lao động. Điều tối quan trọng là phải hiểu tất cả các quy định liên quan đến thuế và nhân lực ở Việt Nam vì việc tính lương sẽ ảnh hưởng đến các báo cáo thuế và an sinh xã hội của bạn.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ tiền lương là gì

Các công ty cung cấp dịch vụ tiền lương sẽ cử các chuyên gia chuyên nghiệp hỗ trợ bạn. Cho dù công ty của bạn là nhỏ, vừa hay lớn, các dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn . Họ sẽ cam kết đảm bảo rằng dữ liệu bảng lương của bạn được xử lý theo các quy định mới nhất tại Việt Nam.

Gói dịch vụ tính lương thường có gì?

1. Đăng ký bảo hiểm xã hội và y tế

Khi mở công ty tại Việt Nam, bạn phải đăng ký với chính phủ để nhận bảo hiểm y tế và xã hội . Các công ty dịch vụ sẽ đảm bảo rằng bạn không quên những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng thực sự lại quan trọng đối với sự bền vững kinh doanh của bạn tại Việt Nam.

2. Cách tính lương hàng tháng

Các đơn vị dịch vụ sẽ đảm bảo rằng bảng lương của bạn được tính toán chính xác và được xử lý đúng hạn hàng tháng dựa trên thời gian cắt giảm của bạn.

3. Bảng lương và báo cáo hàng tháng

Ngoài việc tính lương hàng tháng, các công ty dịch vụ cũng chuẩn bị phiếu lương hàng tháng để phân phối cho tất cả nhân viên trong và ngoài nước của bạn và báo cáo hàng tháng.

4. Kê khai, ấn định thuế thu nhập cá nhân

Đối với thuế thu nhập cá nhân, cá nhân phải nộp tờ khai theo quý khi có thu nhập dưới 50 triệu đồng hoặc theo tháng khi có thu nhập trên 50 triệu đồng. Các công ty sẽ hỗ trợ bạn kê khai và ấn định thuế thu nhập cá nhân.

Các nội dung liên quan khác:

Rate this post

Related posts

Leave a comment

0938529527