88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0938529527

Những phần mềm kế toán nào tốt và đáng dùng cho doanh nghiệp

Hiện tại, phần mềm kế toán trở nên vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, danh sách những phần mềm kế toán nào tốt và đáng dùng là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Kế toán Diamond Rise sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó! Hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé!

Phần mềm kế toán là gì?

phần mềm kế toán là gì

Dễ hiểu nhất, đây chính là một hệ thống các chương trình máy tính có khả năng xử lý thông tin. Điều này được thực hiện theo một quá trình tự động hóa. Thông qua những thao tác nhập liệu của nhân viên, các câu lệnh và thông tin đầu vào sẽ được xử lý triệt để. Sau đó, các báo cáo, văn bản tổng hợp tài chính sẽ nhanh chóng được xuất ra cho người dùng.

Phần mềm kế toán có ý nghĩa rất lớn với hoạt động của doanh nghiệpPhần mềm kế toán có ý nghĩa rất lớn với hoạt động của doanh nghiệp

Nói đơn giản nhất, phần mềm kế toán là một công cụ vô cùng quan trọng. Nó giúp nhân viên kế toán thực hiện các thao tác nghiệp vụ phức tạp một cách nhanh chóng hơn. Tất cả được thực hiện hoàn toàn tự động dựa trên những gì người nhập liệu cung cấp. Từ đó, đơn giản hóa công việc kế toán của nhân viên trong các doanh nghiệp.

 Xem thêm một số kinh nghiệm hay trong lĩnh vực Kế toán:

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm kế toán

 • Tự động hóa thực hiện những thao tác thủ công mà nhân viên phải mất rất nhiều thời gian để làm.
 • Thực hiện những công tác kế toán một cách nhanh chóng, chính xác hơn.
 • Dễ dàng tra cứu, lưu trữ những thông tin đã nhập vào một cách chính xác.
 • Giúp người quản lý tổng kết thông tin, đưa ra những dự báo chính xác và phù hợp nhất.
 • Làm báo cáo thuế được thực hiện dễ dàng hơn.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí nhân lực cũng như thời gian làm việc.

Những phần mềm kế toán nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều phần mềm khác nhau sử dụng cho mục đích kế toán. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những phần mềm nổi bật, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất. Hãy cùng xem nhé!

1. Phần mềm kế toán Misa

phần mềm kế toán misa

Đây là phần mềm kế toán phổ biến, được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Thống kê mới nhất cho thấy có tới 130.000 doanh nghiệp trên địa bàn cả nước sử dụng phần mềm này.

Phần mềm Misa chính là cái tên quen thuộc nhấtPhần mềm Misa chính là cái tên quen thuộc nhất

Nó mang tới những ưu điểm tuyệt vời nhờ tính năng ưu việt. đồng thời, dễ dàng ghi nhận lại đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất. Với phần  mềm này, bạn có thể tìm thấy hệ sinh thái hóa đơn điện tử hoàn hảo. Khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng nó trong công tác kế toán của mình.

Hiện tại, MISA SME.NET đang cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm một phần mềm kế toán phù hợp, hãy thử trải nghiệm với Misa nhé!

2. Phần mềm kế toán Fast

phần mềm kế toán fast

Không nổi tiếng như Misa nhưng Fast cũng được các chuyên viên tư vấn kế toán đánh giá rất cao. Phần mềm này có tốc độ tốt, thời gian xử lý hiệu quả và vô cùng nhanh gọn. Đặc biệt, nó là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực xây dựng và những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Phần mềm kế toán Fast cũng là một lựa chọn không tồiPhần mềm kế toán Fast cũng là một lựa chọn không tồi

Fast cho phép người dùng lưu trữ những thông tin đa dạng. Đồng thời, dễ dàng truy xuất thông tin khi đã lưu trữ. Điểm trừ của phần mềm này chính là độ bảo mật không cao. Cùng với đó, những loại tài liệu sẵn có trong phần mềm này chưa thực sự nhiều. Điều này khiến người dùng đôi khi không có được những gì mình cần thiết.

3. Phần mềm 3TSOFT

phần mềm kế toán 3tsoft

Đây cũng là một trong những phần mềm kế toán được sử dụng nhiều. Nó có tốc độ xử lý nhanh chóng, gọn nhẹ. Đặc biệt, các thao tác không cần thiết trong quy trình đều được cắt giảm đến mức tối đa. Từ đó, mang tới hiệu suất làm việc cao hơn hẳn trong công việc kế toán.

Phần mềm 3TSOFT  có ưu điểm là không hạn chế số máy tính sử dụng. Đây cũng là phần mềm có rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các doanh nghiệp đều có thể sử dụng dễ dàng mà không gặp khó khăn gì.

Bạn cũng có thể chọn 3TSOFT cho doanh nghiệp của mìnhBạn cũng có thể chọn 3TSOFT cho doanh nghiệp của mình

Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu  giao diện của phần mềm này không thực sự dễ nhìn. Nó khiến nhiều người không khỏi khó chịu. Bạn sẽ mất một thời gian mới có thể hiểu được đặc điểm. Từ đó, sử dụng 3TSOFT một cách thuận tiện hơn.

Lời khuyên dành cho bạn

lời khuyên

Trên đây, Diamond Rise đã giúp bạn tìm hiểu về những phần mềm kế toán nào tốt nhất. Trong trường hợp cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ với dịch vụ Tư vấn Kế toán –  Thuế của chúng tôi. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn làm việc nhanh chóng hơn đấy!

Thông tin liên lạc kế toán Diamond Rise:

 • Hotline: 0938529527
 • Địa chỉ miền Nam: 88 Bàu Cát 3, P. 14, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Phone: +84 908-550-737
 • E-mail: info@diamondrise.com.vn
 • Địa chỉ miền bắc: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Phone: +84 908-550-737
 • E-mail: info@diamondrise.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 17:30
Rate this post

Related posts

Leave a comment

0938529527