88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0938529527

Mẫu CV xin việc IT phổ biến nhất hiện nay

Mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu về công nghệ trong thế giới kết nối toàn cầu của thế kỷ 21 và các kỹ thuật viên CNTT giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.

Nếu bạn muốn tìm một công việc phù hợp, nhưng chưa biết cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Hãy xem qua bản CV xin việc dành cho nghề IT của Kế toán Diamond Rise để tham khảo thêm nhé!

Các công ty mong đợi gì khi xem CV của bạn

Khi nộp đơn cho một CV xin việc IT công việc IT, điều quan trọng cần nhớ là các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn quan trọng đối với hầu hết các nhà tuyển dụng hơn là bằng cấp học vấn của bạn

Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ mong đợi nhìn thấy một loại bằng cấp nào đó trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin (như khoa học máy tính hoặc kỹ thuật), nhưng nếu bạn không có bằng cấp và vẫn cảm thấy đủ điều kiện cho công việc, thì mọi hy vọng sẽ không bị mất.

Có rất nhiều thứ bạn có thể liệt kê trong một CV xin việc IT. Nhiều lựa chọn trong số này cần một thời gian và kế hoạch để đạt được, nhưng nếu bạn nghiêm túc với sự nghiệp tương lai của mình, tất cả đều xứng đáng. 

Một trong những cách dễ nhất để cải thiện sơ yếu lý lịch CNTT của bạn là tạo các dự án cá nhân. Ví dụ: bạn có thể tạo một trang web chuyên nghiệp, một chương trình mã nguồn mở hoặc một bản mod Skyrim được tải lên Github.

Xem thêm: Mẫu CV xin việc kế toán cho các ứng viên mới nhất

Rate this post

Related posts

Leave a comment

0938529527