88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0938529527

7 Lợi Ích Của Mô Hình Không Gian Làm Việc Chung (Coworking)

Tiềm năng của thị trường coworking

Thị trường không gian làm việc chung (coworking) tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng. Nó đang ngày càng trở thành một sự thay thế cho các văn phòng thương mại và văn phòng tại nhà truyền thống.

Theo nghiên cứu tăng trưởng Coworking toàn cầu được thực hiện, Việt Nam được xếp hạng không gian làm việc chung tăng trưởng nhanh thứ 31 trên thế giới trên đầu người.

Nhu cầu tăng vọt và mở rộng thị trường coworking này hoàn toàn không đáng ngạc nhiên bởi vì các công ty và cá nhân tại Việt Nam ngày nay muốn có một nơi làm việc có thể dễ dàng đạt được với chi phí phải chăng.

7 Lợi ích đáng ngạc nhiên về coworking

Bên cạnh chi phí tương đối thấp, thì những lợi ích sau đây là những lợi ích mà một không gian làm việc chung có thể mang lại:

Môi trường rất năng động

Tất cả mọi người khi làm việc trong một không gian làm việc sẽ tạo ra nhiều cảm hứng và đạt được những kết quả tốt.

Do đó, rất nhiều năng lượng tích cực có thể được quan sát. Môi trường có cạnh tranh cao này có thể thúc đẩy lẫn nhau, những người có chung không gian để đạt được kết quả ngoài mong đợi của họ.

Không gian làm việc chung là một sự thay thế lành mạnh hơn

Hầu hết các không gian làm việc chung tại Việt Nam đều có khái niệm thiết kế mở. Điều này khác với các văn phòng truyền thống, không gian làm việc chung có nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và môi trường yên tĩnh được chứng minh là giảm thiểu các vấn đề sức khỏe như đau đầu và mệt mỏi.

những lợi ích của không gian làm việc chung

Bạn có được các khách hàng tích hợp

Trong một không gian làm việc chung, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với những người có thể là khách hàng tiềm năng của bạn mà không cần cố gắng cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Việc nhận ra các khách hàng tiềm năng có thể đến từ sự tương tác và giao tiếp hàng ngày của bạn với các thành viên trong cùng một không gian làm việc chung và hiểu họ cần gì vào lúc này để phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh.

Không gian làm việc chung cho phép bạn cộng tác và kết nối

Một trong những điều quan trọng nhất mà các doanh nhân tìm kiếm trong một không gian làm việc chung là kết nối với các chuyên gia và chủ doanh nghiệp khác để hợp tác. Hợp tác thường là một giải pháp cùng có lợi cho các doanh nhân để phát triển kinh doanh.

Bạn có sự linh hoạt về tài chính

Bạn sẽ chịu gánh nặng tài chính nặng nề nếu bạn làm việc trong một văn phòng cho thuê dài hạn, đắt tiền. Tệ hơn, gánh nặng tài chính này có thể dẫn đến thất bại kinh doanh.

Để doanh nghiệp của bạn bền vững, một không gian làm việc chung cung cấp một giải pháp dễ dàng cho bạn về mặt tài chính khi bạn vẫn còn trong ngân sách eo hẹp.

Bạn có cảm giác thân thuộc và cộng đồng

Nhiều người làm việc tự do,hoặc nhân viên từ xa thường cảm thấy bị cô lập khi làm việc trong văn phòng tại nhà của họ.

Vì vậy, một không gian làm việc chung cùng với cộng đồng thúc đẩy các mối quan hệ tình bạn thông qua các kết nối hàng ngày, các sự kiện kết nối mạng, hội thảo và các sự kiện xã hội.

Bạn có được kiến ​​thức kinh doanh miễn phí

Với rất nhiều chuyên gia và chuyên gia trong một không gian làm việc tại Việt Nam, bạn có thể mở rộng kiến ​​thức về các ngành và thị trường khác nhau mà bạn có thể áp dụng để giúp bạn phát triển kinh doanh và hiệu quả kinh doanh.

Không gian làm việc chung là nơi học tập, nơi bạn có thể có được ý tưởng và học hỏi những điều mới mà không phải trả thêm phí.

Các nội dung liên quan khác:

Rate this post

Related posts

Leave a comment

0938529527