88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0938529527

Mẫu Bảng Chấm Công Cho Các Doanh Nghiệp

Bảng chấm công là gì?

Bảng chấm công là một công cụ cho phép bạn ghi lại và theo dõi thời gian làm việc của mình. Điều đó có nghĩa là, với tư cách là một nhà tuyển dụng, bạn sẽ có thể biết chính xác mỗi nhân viên đã làm việc trong bao nhiêu giờ.

Mục đích của bảng chấm công là gì?

Trong môi trường làm việc, công dụng chính của chúng là tính lương, quản lý nhân sự và kế toán. Bảng chấm công hoạt động giống như một cơ sở dữ liệu chứa tất cả các mục thời gian cần thiết để người sử dụng lao động trả lương công bằng cho người lao động. Những điều này cũng cung cấp bằng chứng về công việc của bạn nếu bạn chưa có một giải pháp tương tự khác.

Bạn cũng có thể sử dụng bảng chấm công trong quản lý dự án. Biết được nhóm của bạn dành bao nhiêu thời gian cho các công việc, nó có thể giúp bạn phát hiện các vấn đề về quản lý thời gian và cải thiện cách làm việc của bạn.

Kết hợp với các phương pháp và công cụ khác, bảng chấm công giúp tăng tính minh bạch. Nhiều người sẽ biết bạn đã làm việc trong bao lâu, bạn đã nghỉ bao nhiêu và khi nào bạn nghỉ một ngày. Trong trường hợp bảng chấm công ảo, như công cụ quản lý dự án  hoặc phần mềm theo dõi thời gian , người quản lý dự án có thể xem những người khác đã làm việc gì và trong bao lâu.

Bằng cách đếm số giờ chính xác dành cho các nhiệm vụ, bạn cũng sẽ tính được chi phí của dự án, tỷ lệ gắn bó của nhân viên và số lượng tài nguyên bạn sẽ cần.

Nhân viên thậm chí có thể sử dụng chúng để cải thiện năng suất của họ. Họ sẽ có thể biết chính xác số giờ họ đã dành cho một nhiệm vụ và hình dung cách họ đã sử dụng thời gian hàng ngày.

Tăng tính minh bạch và dữ liệu khách quan có thể giúp bạn nhận được sự tin tưởng của nhân viên. Họ sẽ không còn đặt câu hỏi liệu những người khác có đang làm việc nhiều như họ hay không hay người quản lý trả cho họ ít hơn mức họ xứng đáng.

Tải mẫu bảng chấm công mới nhất

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab
Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?
Reload Reload document
| Open Open in new tab

Các nội dung liên quan khác:

Rate this post

Related posts

Leave a comment

0938529527