88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0938529527

Mẫu đơn đặt hàng

Mẫu đơn đặt hàng hóa là gì?

Đơn đặt hàng là một tài liệu mà người mua sử dụng để yêu cầu hàng hóa từ nhà bán buôn, nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ. Nó chủ yếu được sử dụng bởi các doanh nghiệp mua sản phẩm với số lượng lớn.

Bạn có thể gọi nó theo cách bạn muốn. Nó có thể là một biểu mẫu yêu cầu, một tài liệu tồn kho, v.v. Nhưng, nói một cách rộng rãi hơn, đó là một mẫu đơn đặt hàng.

Ngoài việc bán hàng hóa, một mẫu đơn đặt hàng có thể được sử dụng để bán dịch vụ. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một công ty in, khách hàng của bạn có thể điền vào biểu mẫu đặt hàng với thông tin liên quan đến bản in của họ, chẳng hạn như kích thước và loại giấy yêu cầu.

Hoặc, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đám cưới, bạn có thể sử dụng mẫu đơn đặt hàng để thu thập thông tin về đám cưới của khách hàng, chẳng hạn như ngày diễn ra, giờ, địa điểm, v.v.

Nói tóm lại, một mẫu đơn đặt hàng giúp tóm tắt nhu cầu của khách hàng theo một định dạng có tổ chức mà không gây nhầm lẫn cho một trong hai bên

Thông tin trên mẫu đơn đặt hàng được ghi đầy đủ và chi tiết về nhu cầu đặt hàng về số lượng, đơn giá và tính thành tiền tương ứng. Theo cùng với nó là địa điểm và thời gian giao hàng cũng được bên đặt hàng ghi rõ để làm căn cứ giao hàng và thanh toán đúng theo nhu cầu của bên mua. Đây là mẫu văn bản dùng trong giao dịch mua bán hàng hóa.

Xem thêm: Mẫu Giấy Biên Nhận Tiền Mặt Mới Nhất

Rate this post

Related posts

Leave a comment

0938529527