88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0938529527

Mẫu báo giá sản phẩm, dịch vụ

Mẫu báo giá là gì?

Mẫu báo giá là một tài liệu có thể chỉnh sửa có chứa giá của tất cả hàng hóa được bán hoặc dịch vụ do một doanh nghiệp cung cấp. Tài liệu này thường được chỉnh sửa và gửi cho khách hàng tiềm năng theo yêu cầu của họ đối với hàng hóa hoặc dịch vụ nhất định.

Các thông tin cơ bản của mẫu báo giá

  • Thông tin của doanh nghiệp: tên, logo công ty, địa chỉ, mã số thuế của công ty, doanh nghiệp.
  • Tiêu đề của bảng báo giá: Ở mỗi lĩnh vực và ngành nghề khác nhau thì các mẫu báo giá sẽ có những cái tên khác nhau nên cần dựa vào công việc cụ thể để soạn thảo ra tên tiêu đề của báo giá sản phẩm.
  • Thông tin về dịch vụ và sản phẩm: Cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng hóa, sản phẩm, vật tư, dịch vụ mà khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. Cần phải ghi rõ tên của từng loại hình dịch vụ, sản phẩm, số lượng sản phẩm, đơn giá cũng như đơn vị tính và tổng số tiền.
  • Các thông tin về thanh toán và phương thức thanh toán: Cần chuẩn bị và soạn thảo đầy đủ và cung cấp những thông tin mà khách hàng muốn được tìm hiểu
  • Xác nhận của doanh nghiệp: Trong mẫu báo giá sản phẩm các công ty cần cung cấp cho khách hàng những thông tin về việc mẫu báo giá sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian bao lâu. Ngoài ra cũng cần cả dấu đỏ và xác nhận của công ty kèm chữ ký của người đứng đầu công ty.
  • Ngày trích dẫn: Ngày báo giá là ngày báo giá được gửi đi. Báo giá có thể đã được người bán chuẩn bị vài ngày trước khi được gửi, nhưng nó chỉ nên ghi ngày gửi cho người mua.
  • Người liên hệ: Trong trường hợp khách hàng cần làm rõ thêm, người liên hệ là người mà họ sẽ liên hệ với tôi. Do đó, người liên hệ có thể là nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc trưởng dự án.
Rate this post

Related posts

Leave a comment

0938529527