88 Đường Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
0938529527

Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Tại sao Đà Nẵng là nơi để thành lập doanh nghiệp

Đà Nẵng đã và đang tạo ra những chính sách linh hoạt, tạo môi trường tốt để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến thành lập công ty , xây dựng nhà máy, phát triển kinh doanh dịch vụ.

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế – xã hội của miền Trung Việt Nam với vai trò là trung tâm công nghiệp, thương mại và du lịch, dịch vụ. Là thành phố cảng biển, đầu mối giao thông quan trọng trung chuyển của các phương tiện giao thông trong nước và quốc tế. Đà Nẵng hiện nay đã và đang vươn lên là một thành phố phát triển toàn diện và bền vững.

thành lập công ty tại Đà Nẵng

Với những lợi thế về vị trí địa lý, con người và thiên nhiên, lãnh đạo Đà Nẵng đang định hướng xây dựng thành phố trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước, phát triển ngành du lịch với các trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Trên thực tế, Đà Nẵng đã và đang cắt giảm các thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc cấp giấy chứng nhận đầu tư. Đồng thời, thành phố cũng hỗ trợ nhà đầu tư tìm hiểu thông tin và duy trì chế độ đối thoại trực tiếp với lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp để kịp thời hỗ trợ nhà đầu tư gặp khó khăn trong quá trình triển khai dự án. 

Lãnh đạo Đà Nẵng nổi tiếng là người chủ động cung cấp những thông tin mới nhất về pháp luật trong lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là thông tin về thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận đầu tư… nhằm tạo thuận lợi cho kế hoạch đầu tư của các nhà đầu tư đang đầu tư tại Đà Nẵng. Đối với các dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng sử dụng vốn ODA,

Để đảm bảo môi trường du lịch và phát triển bền vững, thành phố tập trung thu hút các dự án thuộc lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ có giá trị gia tăng cao như công nghệ thông tin, giáo dục, y tế, hậu cần…, đặc biệt ưu tiên các dự án sạch, chất lượng hơn là các dự án lớn nhưng có khả năng gây ra các vấn đề về môi trường.

Cùng với phát triển kinh tế, Đà Nẵng còn có các hoạt động và biện pháp bảo vệ môi trường bằng việc đầu tư xây dựng các dự án bảo vệ và cải thiện môi trường như: hiện đại hóa hệ thống thoát nước và xử lý nước thải (JICA), xây dựng hành lang kinh tế Đông Tây (ADB)… đảm bảo nền kinh tế phát triển bền vững và lâu dài.

Có thể thấy, Đà Nẵng hội tụ những yếu tố phù hợp và thực sự là miền đất hứa cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế muốn thành lập công ty tại Đà Nẵng để đầu tư vào các dịch vụ giải trí, bất động sản, du lịch, CNTT, y tế, giáo dục.

Diamond Rise có thể giúp bạn thành lập công ty tại Đà Nẵng

Diamond Rise cung cấp hỗ trợ mặt bằng và các giải pháp tinh gọn cho các khách hàng muốn thành lập và duy trì doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và điều kiện thị trường, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn pháp nhân phù hợp khi kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về các mảng kế toán dịch vụ, thuế nếu khách hàng cần đáp ứng.

Hãy để Diamond Rise hỗ trợ bạn từ đầu đến cuối. Chúng tôi cam kết hoàn thành mọi công việc, cũng như hỗ trợ bạn mọi khó khăn trong quá trình kinh doanh, sản xuất.

>>> Đăng ký: tư vấn thành lập công ty, tại đây

Rate this post

Related posts

Leave a comment

0938529527